Tập 09 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc

Tập 09 | TÂN LỘC ĐỈNH KÝ 2008 | Phim Võ Hiệp Phiêu Lưu Viễn Tưởng Trung Quốc

#TRUYENHINHCAPSAIGONTOURIST #SCTV #TANLOCDINHKY2008 #PHIMTRUNGQUOC #HUYNHHUUMINH #CHUNGHANLUONG #UNGTHENHI

Tân lộc đỉnh ký 2008 với câu chuyện xoay quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai). Đây là nhân vật có hình tượng tương đối phức tạp khi có tính cách pha trộn giữa thiện và ác, vừa là nam nhi đại trượng phu vừa là một tên tiểu nhân mưu mô thủ đoạn.

Trong khi đang trải qua hàng loạt cuộc phiêu lưu mạo hiểm từ Dương Châu lên Bắc Kinh, cậu đã bị bắt cóc nhưng đã thoát nạn bằng cách giải làm thái giám tại Tử Cấm Thành.

Cơ duyên may mắn giúp Tiểu Bảo gặp gỡ vị hoàng đế trẻ tuổi Khang Hy và kết giao thành bạn bè thân thiết, từ đó hai người giúp đỡ nhau trong công việc triều chính, Vi Tiểu Bảo ngày càng thăng quan tiến chức nhờ miệng lưỡi nhạy bén.

Tiểu Bảo chính là người đã bắt giữ và tiêu diệt thành công tên gian thần Ngao Bái, giải cứu thành công cha của Hoàng đế Khang Hy, đồng thời phá hủy được Thần Long giáo, làm viên tướng phản bội Ngô Tam Quế quy phục và đạt được hiệp ước biên giới với nước Nga.

Cậu nhận được sự tín nhiệm của nhà vua và Thiện Đại Hội sau vô số chiến công tuy nhiên những mâu thuẫn của Vi Tiểu Bảo bắt đầu xung đột. Mối quan hệ của cậu và Thiên Địa hội đã bị phát hiện và phải đưa ra lựa chọn giữa triều đình và Thiện Đại Hội.

Cuối cùng, Tiểu Bảo quyết định bỏ đi theo con đường riêng của mình khi đưa vợ con bí mật về Giang Nam sống một cuộc đời êm đềm, bỏ lại những tranh đấu chốn cung đình.

📌 Tất cả các nội dung được đăng tải trên kênh YouTube SCTV Phim Hay Đặc Sắc là tài sản của Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) và đã đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload nội dung của chúng tôi dưới mọi hình thức.

🚩 Mọi hành vi vi phạm bản quyền có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
———————-
© Saigontourist Cable Television Co., Ltd

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *